Công ty cổ phần Dịch vụ tư vấn tiêu dùng toàn cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Dịch vụ tư vấn tiêu dùng toàn cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Dịch vụ tư vấn tiêu dùng toàn cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Dịch vụ tư vấn tiêu dùng toàn cầu

Tên đầy đủ : Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn tiêu dùng toàn cầu 

Tên tiếng anh : GLOBAL CONSUMERS CONSULTING SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt : GCCS.,JCS

Ngày hoạt động: 28/11/2017

Tổng quan về công ty :

• GCCS – Toàn Cầu hướng tới trở thành một công ty tư vấn tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn.?

• Là đối tác trực tiếp của công ty tài chính TNHH Mcredit ( trực thuộc Ngân hàng quân đội MBBank ). Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp GCCS – Toàn Cầu nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.⏰

• GCCS – Toàn Cầu đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.?

Sứ mệnh : Trở thành Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn tiêu dùng được khách hàng tin cậy và hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.??

Tầm nhìn : Hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập khiêm tốn với các giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện. ❤️