Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast

VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup 

 

VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt. 

 

Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới, khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy- một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt, có tác động tới nhiều ngành nghề khác - Vingroup mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

 

Thương hiệu VinFast thể hiện Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong – Tự hào – Toàn cầu.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast Tuyển dụng

Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng

20/06/2020
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Nam, Hậu Giang, Quảng Ngãi, Sóc Trăng
Toàn thời gian

Nhân Viên PG Xe Máy Điện Thời vụ (1 Tháng)

07/06/2020
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bến Tre, Đồng Tháp, Long An, Phú Thọ, Quảng Bình, Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái
Toàn thời gian