Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Ngọc Châu Á Land

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Ngọc Châu Á Land

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Ngọc Châu Á Land và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
04/05/2021
"MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC - CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG - HOA HỒNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường làm việc thân thiện, các bạn và quản lý luôn hỗ trợ nhân sự hết mình. Các chế độ về phúc lợi và lương bỗng đầy đủ. Sản phẩm công ty luôn là các sản phẩm đẹp và độc quyền trên thị trường và thuộc các khu vực nóng của bất động sản nên bán rất chạ
Điều tôi không hài lòng
Mình không có gì để phàn nàn về chế độ, môi trường, lương thưởng của Công ty Ngọc Châu Á Land.
5
5
5
5
5
04/05/2021
"Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
được bao trà sữa nhiều quá nên tăng kí
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Ngọc Châu Á Land khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác.

Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư: Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Tỉnh lân cận. Hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á sẽ là công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẻ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Phương châm của chúng tôi “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.


E10 Đường B, KDC Himlam Phú Đông, P.An Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Ngọc Châu Á Land tuyển dụng