Công ty Cổ phần Đồ gỗ Phúc Thắng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đồ gỗ Phúc Thắng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đồ gỗ Phúc Thắng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đồ gỗ Phúc Thắng

WELCOME TO PTC

• Trong thập kỷ qua, PTC đã tạo dựng được danh tiếng đáng ghen tị về đồ nội thất chất lượng, được truyền cảm hứng cổ điển. Ảnh hưởng của chúng tôi đến từ các nhà thiết kế nội thất vĩ đại của thế kỷ 19 và 20, được diễn giải theo một cách độc đáo và đương đại.

• Chúng tôi là công ty đồ gỗ mỹ nghệ 100% vốn nước ngoài có trụ sở cách thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 45 phút, nằm trong vành đai công nghiệp đang mở rộng nhanh chóng bao quanh thành phố.

• Phúc Thắng giữ vị thế là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm nội thất cổ điển và hiện đại có chất lượng tốt nhất và chất lượng nhất trên cả nước.

• Đội ngũ nhân viên lâu năm có kiến ​​thức sâu rộng về nội thất làm việc với các thợ thủ công chuyên nghiệp và lực lượng lao động được đào tạo chuyên sâu để tạo ra những sản phẩm tốt này cho thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.

• Đồ gỗ mỹ nghệ Phúc Thắng xin kính chào quý khách.