Công Ty Cổ Phần DTP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần DTP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần DTP

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, Công ty Cổ phần DTP tự hào là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành, chuyên sản xuất hộp mực, mực nạp, và cung cấp các loại linh kiện máy in, máy photocopy, thiết bị văn phòng và các dịch vụ khác liên quan đến ngành thiết bị văn phòng và tin học.

Đặc biệt, DTP đã và đang phát triển sản xuất, kinh doanh mực in, mực photocopy thương hiệu inkMAX (Thương hiệu ra đời từ 2005) một cách hiệu quả và bền vững. Đến nay, DTP đã có hơn 1.000 đại lý cùng hàng triệu khách hàng đang sử dụng mực in thương hiệu inkMAX, JetMaster và các thương hiệu do chính DTP sản xuất, phân phối trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần DTP luôn hướng đến sự hài lòng của Quý khách thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách là thước đo sự thành công của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty chúng tôi.  

DTP xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách và mong muốn được tiếp tục đồng hành bên cạnh sự thành công của Quý khách.

Công Ty Cổ Phần DTP Tuyển dụng

Nhân Viên Sale Admin

31/08/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Thư Ký Tổng Giám Đốc - Tân Phú

31/08/2020
Hồ Chí Minh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân
Toàn thời gian

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

31/07/2020
Hồ Chí Minh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân
Toàn thời gian

Kế Toán Tổng Hợp - Tân Phú

31/07/2020
Hồ Chí Minh, Quận 6, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

02/07/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian