CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 3K

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 3K chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 3K, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 3K

Công ty Cổ phần Dược phẩm 3K được thành lập ngày 18/06/2019 bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm Dược Phẩm uy tín cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững,  Dược phẩm 3K tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Dược phẩm 3K phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng.

Dược phẩm 3K mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Dược phẩm 3K tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Dược phẩm 3K nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đó, Dược phẩm 3K xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc:

TÍN - TÂM - NHÂN - ĐỨC

* Trụ sở chính : 

Số 34, ngõ 178, phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

* Hotline : 02473000196 .