Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2011 do Ông Khổng Văn Hội sáng lập và điều hành.

Với tiêu chí: Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Không ngừng duy trì, phát triển sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của người dân Việt Nam. Luôn luôn tìm tòi, bồi dưỡng nghiệp vụ đào tạo đội ngũ nhân viên có tâm, có tài phục vụ cho sự nghiệp vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng. Không Già đã vinh dự nhận được danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014".

Sau hơn 8 năm hoạt động, Không Già là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng Dược Mỹ Phẩm chất lượng và uy tín đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm JANSSEN COSMETICS được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Mang đến cộng đồng những phúc lợi, những giá trị tốt đẹp. Không Già không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. “VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE – ĐẸP – VUI”.

Hiện tại Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già đang phân phối độc quyền Thương hiệu Janssen Cosmetics, Inspira tại Việt Nam, Lào, Campuchia.