Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Locifa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Locifa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Locifa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Locifa

Trở thành tập đoàn DƯỢC PHẨM hàng đầu Việt Nam trước năm 2030 Thành lập tháng 12/2019, hoạt động chính trong lĩnh vực dược phẩm. Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, đội ngũ Locifa luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là đưa đến khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và phục vụ với thái độ tận tâm, tận tuỵ. Để đạt được những thành công trong tương lai mọi việc đều phải được làm từ cái tâm của người thực hiện! 

Cung cấp dược phẩm chất lượng A+ qua kênh online, OTC nhằm nâng cao sức khoẻ cho khách hàng. Qua đó tạo sân chơi công bằng, tích cực, hiệu quả mang lại thu nhập bình quân cao nhất, tốc độ phát triển, thăng tiến nhanh nhất cho các nhân sự giỏi trong ngành Dược phẩm. Thị trường bán lẻ dược phẩm của Việt Nam là một thị trường với quy mô và tốc độ phát triển rất mạnh. Nhưng nó đã thực sự là một sân chơi công bằng với những nhà cung cấp chất lượng? Vì vậy, với sứ mệnh của mình, Locifa luôn làm và hướng tới hai mục tiêu chính là cung cấp sản phẩm tốt nhất và thu nhập bình quân nhân sự cao

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Locifa Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

31/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian

Leader Sale

26/05/2021
Thanh Xuân
Toàn thời gian