CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND

Công ty cổ phần dược phẩm Medstand là một trong những Công ty dược uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế. Được lãnh đạo bởi đội ngũ Ban Giám Đốc giàu kinh nghiệm về chuyên môn trong lĩnh vực dược phẩm, với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:

– Với phương châm ” Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam” Công ty dược Medstand sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

– Dược phẩm Medstand là nơi gắn kết những con người cùng chung niềm đam mê, xây dựng tập thể đoàn kết

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Dược Medstand là một đại Gia Đình đoàn kết với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và liên tục phát triển. Nơi đây, mỗi thành viên được phát huy hết khả năng của bản thân và được ghi nhận xứng đáng vào sự phát triển của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND Tuyển dụng

Trình Dược Viên

23/05/2021
Hồ Chí Minh, Bạc Liêu, Bình Định, Đắc Lắc, Đắc Nông, Điện Biên, Kon Tum, Lâm Đồng, Lào Cai, Phú Yên, Sóc Trăng, Sơn La, Gia Lâm
Remote - Làm việc từ xa