Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà - chi nhánh miền Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà - chi nhánh miền Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà - chi nhánh miền Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà - chi nhánh miền Nam

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (Namha Pharma) là một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu của Việt Nam, đến nay đã có 7 dây truyền sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, với doanh số hàng năm gần 1.000 tỷ VNĐ; hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO-9001: 2008.

Với chiến lược đầu tư hiệu quả và bền vững, kết hợp với công nghệ hiện đại, Namha Pharma quyết tâm trở thành thương hiệu dược phẩm đăng cấp thế giới được mọi người tin dùng và góp phần nâng tầm vị thế của ngành dược Việt Nam trên trường quốc tế.

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để cho đội ngũ nhân sự có thể phát huy hết khả năng sáng tạo, Namha Pharma luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng hoàn thiện chính sách về nhân sự ngày một tốt hơn.

Namha Pharma luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi dành cho nhân viên. Các chính sách này của Nam Hà được xây dựng dựa trên khả năng làm việc, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những cống hiến của nhân viên với Công ty. Việc thu hút nhân tài trong ngành Dược luôn được Nam Hà đầu tư chú trọng để hướng tới xây dựng một đội ngũ nhân sự có trình độ và kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như tâm huyết với ngành Dược Việt Nam.
Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà - chi nhánh miền Nam Tuyển dụng

Nhân Viên Văn Phòng

18/08/2020
Bình Dương
Toàn thời gian