Công ty cổ phần dược Tâm Dược

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty cổ phần dược Tâm Dược

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần dược Tâm Dược và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
24/07/2020
"Công ty lớn, nhiều chi nhánh"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Công ty Lớn, nhiều chi nhánh
Điều tôi không hài lòng
đông nhân viên không nhớ hết, có 6 chi nhánh từ Bắc đến Nam
5
5
5
5
5
20/07/2020
"CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN RẤT TUYỆT VỚI"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Tâm Dược Group thực sự là một môi trường rất đáng để các bạn làm việc. Tâm Dược chú trọng đến chất lượng nhân sự nên công ty có chế độ đào tạo nhân viên trẻ rất bài bản và chuyên nghiệp. Luôn cho các bạn trẻ cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội thăng tiến
Điều tôi không hài lòng
Chưa có điều gì không hài lòng
5
5
5
5
5

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT XL

XL Manpower chuyên cung cấp nguồn nhân lực đa dạng từ lao động phổ thông, công nhân trung cấp, công nhân lành nghề, kỹ thuật viên, đốc công, kỹ sư, giám sát, chuyên gia, tư vấn v..v. Với khả năng cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm theo yêu cầu công việc. Chúng tôi có thể nhanh chóng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dự án. Thêm vào đó, XL Manpower đảm nhận tất cả các khâu trong quá trình tuyển dụng nhân sự như: tìm kiếm và lựa chọn nguồn nhân lực, phỏng vấn và đánh giá, tổ chức khám sức khỏe, ký hợp đồng lao động, thực hiện trả lương, chế độ bảo hiểm, cấp phát bảo hộ lao động, quản lý công việc hằng ngày v..v cho người lao động nhằm giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý con người của khách hàng.

Nhà máy lọc dầu Dung quất, Bình Trị , Bình Sơn, Quảng Ngãi