Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) - tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company, được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sự giởi về lĩnh vực Công nghiệ thông tin, đã từng tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp CNTT cho các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của ESVN”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, ESVN.,JSC cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

ESVN.,JSC luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, ESVN.,JSC chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.

Với 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp các giải pháp cho hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực liên quan đến các giải pháp của chúng tôi:

1. Tư vấn, phát triển, cung cấp và triển khai quy trình, giải pháp Eastern Sun ERP.

2. Tư vấn, phát triển, cung cấp và triển khai quy trình, giải pháp các phân hệ phần mềm quản tri doanh nghiệp.

3. Tư vấn, phát triển, cung cấp hệ thống cổng thông tin, cổng dịch vụ công, ứng dụng dịch vụ công cho các tổ chức, cơ quan nhà nước.

4. Tư vấn, phát triển, cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, tích hợp hệ thống phần mềm với các đối tác cho các tổ chức doanh nghiệp.

5. Tư vấn, phát triển, triển khai, tích hợp các giải pháp ứng dụng trên nền tảng SharePoint.

6. Tư vấn, phát triển, triển khai, tích hợp các ứng dụng với dịch vụ điện toán đám mây như: Microsoft Cloud, Google Cloud, Amazon Cloud.

7. Cung cấp dịch vụ gia công phần mềm trên các nền tảng .Net, Java, Nodejs, PHP, Python, IOS, Android. Cũng như các công nghệ phía client mới nhất.

8. Cung cấp dịch vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin cho các tổ chức doanh nghiệp. 

9. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ điện toán đám mây, dịch vụ Cloud hosting và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng Internet.

10. Cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển, triển khai, tích hợp các giải pháp Big Data, AI, Data Analysis, IoT và tích hợp cảm biến và hệ thống điều khiển thiết bị thông minh.​ Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam Tuyển dụng