Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 4 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu

3.9
80%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
28/06/2019
"Môi trường làm việc muốn gắn bó lâu dài"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Expertrans là môi trường làm việc khá năng động, thân thiện, thoải mái và sáng tạo. Điều ấn tượng nhất khi vào công ty làm là tính đoàn kết, đồng lòng rất lớn của tập thể, mọi người dù mới hay cũ đều rất nice, giúp đỡ nhau rất nhiệt tình.

Hoạt động nộ
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe hơi chật, mỗi lần lấy xe hơi khó. May có chú bảo vệ tốt bụng, thường dắt xe ra giúp mọi người.

Do lương thưởng tốt nên mọi người dư giả, ăn vặt hơi nhiều. Thành ra nhân viên dễ bị tăng cân.4
5
5
5
5
17/06/2019
"Tổng quan là công ty ổn, riêng mình thấy phù hợp và có thể làm việc lâu dài"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Điều kiện làm việc: phòng ốc sạch đẹp, có phục vụ nước uống, trà gạo, cơm trưa, tập tành thể dục, bóng đá, nói chung là thoải mái và đầy đủ.
Công việc: tùy bộ phận, vị trí của mình quản lý theo hiệu quả công việc, nên cũng khá thoải mái, không phải làm
Điều tôi không hài lòng
chưa có điều gì
5
5
5
5
5
24/05/2019
"Nơi làm việc lý tưởng, đãi ngộ đầy đủ, tạo điều kiện phát triển tốt"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Expertrans có môi trường làm việc khá thoải mái, quan trọng là kết quả làm việc. Mình thấy chỉ cần lo làm việc cho tốt, còn lại mọi thứ được tạo điều kiện tối đa: lương thưởng ổn, công việc ổn định, đóng bảo hiểm đầy đủ, có ăn trưa đủ dinh dưỡng tại công
Điều tôi không hài lòng
Chưa thấy có gì chưa thỏa đáng với công ty.
4
5
5
5
5

Giới thiệu

ExperTrans Global Language Solutions là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, hiện nay ExperTrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung cấp nhân sự… với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới cộng tác viên được lựa chọn theo quy trình tiêu chuẩn của ExperTrans từ khắp thế giới.

ExperTrans luôn nỗ lực và cam kết đưa tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng được điều hành bởi những con người ưu tú nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, tuyển dụng, bảo mật, quy trình và hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin và công nghệ.

 

Nắm rõ được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Expertrans đã áp dụng quy trình ISO 9001 – 2008 (EN 15038) vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng của công ty và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp. Bên cạnh đó, Expertrans Global đã được kết nạp làm thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật cùng hệ thống thiết bị phòng thu âm lồng tiếng công nghệ cao, ExperTrans hiểu chính xác vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trên khắp thế giới.

 

Tại ExperTrans, chúng tôi biết rằng việc điều hành và duy trì nhân lực trình độ chuyên môn cao là chìa khóa đi tới thành công trong kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình, và khuyến khích mỗi nhân viên trở thành một mắt xích quan trọng trong bộ máy điều hành. Từ đó ExperTrans có thể cung cấp được môi trường làm việc thuận lợi cùng những ưu đãi tốt nhất cho nhân viên, để họ có thể toàn tâm toàn ý đóng góp hết mình cho các dự án của khách hàng.

 

Về các mặt chuẩn mực như cơ sở vật chất, doanh thu hay hệ thống nhân viên, sự tăng trưởng hàng năm của ExperTrans là rất đáng kể. Công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ với số ít nhân viên trở thành một tập đoàn công nghiệp lớn với những bản hợp đồng giá trị và hiện diện khắp toàn cầu. Đây thực sự là một bước nhảy vọt của công ty ExperTrans Global nói riêng và cả ngành công nghiệp dịch thuật phiên dịch và ngôn ngữ nói chung, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tăng doanh thu ở thị trường nước ngoài.

Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội