CÔNG TY CỔ PHẦN EZIN VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN EZIN VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN EZIN VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN EZIN VIỆT NAM

Công ty Ezin Việt Nam là công ty công nghệ bảo hiểm 4.0 tiên phong ở Việt Nam hợp tác cùng PVI - công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu Việt Nam về hiệu quả hoạt động. Ezin sở hữu một hệ thống cách mạng về phân phối bảo hiểm trên toàn Việt Nam, thông qua các kênh bán lẻ hiện đại và thương mại điện tử. Hệ thống thông minh của Ezin giúp khách hàng chủ động mua bảo hiểm thông qua các kênh bán hàng tiện lợi nhất mà không cần phải gặp tư vấn viên hay ký hợp đồng. Khách hàng có thể tự chủ động tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm và chọn mua cho mình loại bảo hiểm phù hợp, sau đó chỉ cần mất 1 phút kích hoạt thông qua App hoặc Website.

Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm thân thiện dành cho mọi người và sứ mệnh mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức chi phí thấp nhất, tiện lợi nhất cho tất cả công dân Việt Nam, Ezin cần tìm kiếm các tài năng có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kênh phân phối để đồng hành cùng Ezin thực hiện được sứ mệnh to lớn này.

CÔNG TY CỔ PHẦN EZIN VIỆT NAM Tuyển dụng

HR Cum Admin Executive

23/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Giám Đốc Kinh Doanh

15/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian