Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
11/06/2020
"Môi trường làm việc năng động. Công ty có thương hiệu nên các chính sách khá tốt. Đặc biệt với các bạn đi thị trường."
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Công ty có thương hiệu mạnh. Nhân viên nhiệt tình. Làm việc ở đây các bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm
Điều tôi không hài lòng
Các vị trí kinh doanh thường chỉ tuyển nam
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Feroli Việt Nam mang trong mình sứ mệnh cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Máy lọc nước tinh khiết của Công ty CP Feroli Việt Nam sử dụng duy nhất màng lọc Filmtec của Dow - một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ. Vinh dự hơn nữa, Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam chính thức được Dow Chemicals tài trợ trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Điều này giống như một dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm máy lọc nước.

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.

Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam tuyển dụng