Công ty Cổ phần Gcalls

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Gcalls chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Gcalls, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Gcalls

Gcalls JSC là startup công nghệ thông tin thế hệ mới tiên phong và tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới như viễn thông, dịch vụ số, nội dung số và ứng dụng số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm chủ lực hiện tại của ứng dụng softphone trên nền di động được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ số tổng đài, CRM, Helpdesk, … giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp để tạo một trung tâm giao tiếp với khách hàng của mình ở bất kỳ quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á. Một trong những nhà đầu tư của Gcalls là tập đoàn viễn thông lớn nhất nước Úc, tập đoàn Telstra. Thành tựu gần đây nhất của Gcalls là 1 trong 8 đại diện công ty công nghệ cao tham dự hội nghị thượng đỉnh doanh nhân khởi nghiệp toàn cầu ở thung lũng Silicon do tổng thống Obama tổ chức.

Các sáng lập viên và đội ngũ kỹ thuật chính đều thuộc các sinh viên 9X tốt nghiệp từ Đại học Quốc Gia TP. HCM. Môi trường làm việc và văn hoá Gcalls được thiết kế theo hướng phát triển con người và kích thích sáng tạo nên con người ở Gcalls rất cởi mở, chính trực, cầu tiến và trách nhiệm. Công ty đang nuôi dưỡng nguyện vọng trở thành đơn vị sở hữu nhiều bằng sáng chế trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là nơi đào tạo ra được thế hệ lãnh đạo công nghệ tiếp theo của khu vực Đông Nam Á.