CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3S

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3S chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3S, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3S

3S Solution Corp là Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm (Software), Giải pháp dịch vụ (Service) và Giải pháp Bảo mật (Security) cho các ngân hàng, các công ty tài chính, bảo hiểm trong và ngoài nước, các Sở - Ban ngành.

Mỗi mảng sản phẩm chúng tôi gồm các giải pháp sau: Mảng Phần mềm: Các Hệ thống báo cáo cho Ngân hàng nhà nước, Viết phần mềm theo yêu cầu, dịch vụ hỗ trợ lập trình viên tại các Ngân hàng tài chính bảo hiểm, Giải pháp Internet banking & Mobile Banking, Đại diện cung cấp platform cho hãng inrule,.... Mảng Dịch vụ: Audit & Pentest Web/App, Tư vấn triển khai ISO 27000,20000,ITIL, Tư vấn triển khai PCIDSS, Đào tạo nhận thức an toàn thông tin, ứng cứu sự cố công nghệ thông tin. Mảng Bảo mật: Các chuyên gia đầu ngành mảng Audit, tư vấn, cung cấp licensing, hardware, đại diện cung cấp giải pháp bảo mật AllInOne của Mỹ tại thị trường VN.

Với tiêu chí phát hiện nhân tài và nuôi dưỡng nhân tài với tất cả cái Tâm, Tầm và Vực. Chúng tôi mong muốn đưa dịch vụ của chúng tôi nâng tầm trong và ngoài nước.Tự hào là người Việt Nam. Với môi trường đơn giản,phong cách làm việc hiện đại, nhưng không kém phần hòa đồng, trung thực, thẳng thắn. Với mục tiêu chung tất cả vì khách hàng, vì giá trị cốt lõi của con người, vì sự phát triển mỗi cá thể trong chúng ta hôm nay và ngày mai.Chúng tôi cần tìm những người có yếu tố như trên để cùng đồng hành và phát triển. Đến với chúng tôi, giống như đến công ty của chính bạn.

"Hãy cứ ngu ngơ, hãy cứ dại khờ" (Trích Steve Job). Chúng tôi chào mừng bạn.

Theo dõi chúng tôi trên https://www.linkedin.com/company/3s-technology-solution-corp/ để cập nhật những vị trí mới nhất.