Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ITE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ITE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ITE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ITE

Được thành lập vào năm 2017, ITE là dự án tâm huyết của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy tham vọng đến từ các Tổ chức lớn trong nước và đa quốc gia trong lĩnh vực tài chính và thanh toán điện tử như NAPAS, ANZ, Vietcombank,… Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ ITE chuyên tư vấn và xây dựng các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp, mở rộng thị trường, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực thanh toán điện tử, chuyển đổi số,...

Sau 4 năm, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ lập trình viên tài năng, giàu đam mê và nhiệt huyết, mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Tại ITE, chúng tôi tin rằng nếu tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng, sự khác biệt của chúng ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời. Trên hành trình thực hiện tham vọng lớn, chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng để cùng nhau tạo lên những thành công. Tham gia cùng chúng tôi và khám phá tiềm năng trong bạn nhé!

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ ITE Tuyển dụng