CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ

https://interits.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giải pháp CNTT Quốc tế (ITS) được thành lập 10-2015. ITS là công ty công nghệ, hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông.

Các giải pháp chủ đạo của công ty là bộ sản phẩm SmartBank bao gồm: Thoại tự động - Callbot, Xác minh giọng nói - Voice Biometrics, Xác thực chữ ký - Viet Signature, Đánh giá cảm xúc cuộc gọi - Voice Emotion, Định danh khách hàng - Video KYC, Số hoá tài liệu OCR Realdoc, Hợp đồng điện tử - FContract và Bộ giải pháp viễn thông gồm: Thoại tên thương hiệu - Voice Brandname, Hotline di động - Mobile SIP Trunking… Các giải pháp của ITS đã và đang giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là mảng ngân hàng, tài chính chuyển đổi số với mục tiêu: tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu.

Thế mạnh của ITS là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp sức trẻ, năng động, sáng tạo của thành viên trong công ty. Hiện nay, ITS đang sở hữu trên 30 Bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn thông, trong đó có những sản phẩm duy nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm này đều có tính ứng dụng cao và hầu hết đang được triển khai trong thực tế, mang lại giá trị cho các đối tác lẫn sự trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh đấy, ITS cũng tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho xã hội, điển hình là việc tham gia dự án truy vết các F cùng với nhắc người dân vùng dịch Bắc Giang và Hải Dương cài ứng dụng BlueZone cùng ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid 19.

Tuyển dụng

Quản Trị Hệ Thống - System Admin

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ

Địa chỉ công ty

33 -TT01, HDMon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội