Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông SUNNET

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông SUNNET chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông SUNNET, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông SUNNET

SunNet là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT và TT với quy mô hơn 100 nhân viên và đội ngũ đông đảo sinh viên đang tham gia thực tập chuyên nghành tại Công ty. SunNet hoạt động chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Mobile Game trên các nền tảng Android, Unity 3D, Cocos 2d-x, iOS, HTML5…

Chúng tôi là một trong những Công ty đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất game và ứng dụng giải trí cho các thiết bi di động tại Việt Nam. Với những thương hiệu được xây dựng và được cộng đồng trong và ngoài nước đón nhận như: Splaygame (Kho giải trí và cung cấp các dịch vụ nước ngoài).