Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín

TTs tiền thân là nhóm Freelancer (cá nhân bán dịch vụ tự do) chuyên về Quảng Cáo Facebook và Sáng tạo nội dung trên Fanpage, Website.

Ngày 22/11/2017 Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín chính thức được thành lập.

Lĩnh vực kinh doanh của TTs : Cung cấp chuỗi Dịch Vụ : Tư Vấn, Giám Sát, Thực Thi Truyền Thông Trực Tuyến, Bán Hàng (Online Marketing) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngành nghề chính :

Thời trang : Các đối tác : Dirty Island - Thời trang Nam - doanh số >3 tỷ / tháng. Zarist Shop - Thời Trang Nam Công Sở - Doanh số ~1 tỷ / tháng.

Giáo Dục : Tổ Chức Giáo Dục VietFuture - mang về ~1000 học viên / tháng cho khóa học về thái độ sống cho trẻ vị thành niên và phụ huynh.

Nhà Hàng : Đối tác chiến lược - được giao các điểm nóng tại tập đoàn RedSun - tập đoàn sở hữu >200 nhà hàng với >12 thương hiệu độc quyền - là tập đoàn top đầu về nhà hàng - ẩm thực tại Việt Nam.