Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với khát vọng xây dựng một hệ thống đa giải pháp – đa kênh – hỗ trợ bền vững cho doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh những sản phẩm tốt, đặc biệt là những sản phẩm từ Việt Nam.

Tầm nhìn

Thành Tín Solution phấn đấu trong 5 năm trở thành Agency hàng đầu tại Việt Nam, trong top 5 Agency uy tín nhất trong giới doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop. Góp phần nâng cao nội lực của những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

“Vì một môi trường doanh nghiệp văn minh, đa giải pháp, thiết lập chuỗi chuẩn mực mới trong xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop”

Giá trị cốt lõi

“Tâm - Nhân – Tín “

Tâm - Thành Tín Solution đặt chữ tâm lên hàng đầu – tất cả các dự án, các hoạt động của Thành Tín Solution đều bắt nguồn từ chữ tâm – đó là giữ vững đạo đức trong nghề nghiệp với những chuẩn mực ở cấp độ cao, Thành Tín Solution sẽ chỉ hợp tác với những đối tác có Tâm, kinh doanh sản phẩm tốt và hướng tới mục đích chung, góp phần vào sự phát triển của xã hội. Nhân – Tại Thành Tín Solution, “nhân” – yếu tố con người là chuẩn mực cực kỳ quan trọng. Bất cứ vị trí nào trong Thành Tín Solution đều đảm bảo những quyền sau :

- Quyền tự trị, tự quản lý mọi thứ liên quan đến mình bao gồm : Nhiệm vụ - các đầu việc nắm giữ, thời gian – thời gian có mặt tại công ty, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi – đều hoàn toàn chủ động. Kỹ thuật – trong công việc, mọi vấn đề về cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất công việc và giảm đi thời gian lãng phí đều được tất cả các thành viên chú trọng cập nhật. Và cuối cùng là Thành viên, những người mà mọi người muốn hơp tác cùng – đều được chủ động quyết định.

- Quyền làm chủ : Mọi thành viên trong TTS đều được biết rõ rang bất cứ lúc nào tình hình hoạt động của công ty, bức tranh toàn cảnh, và được quyền góp ý kiến xây dựng, đề xuất vào bất kỳ thời điểm nào – cùng nhau thống nhất một mục tiêu chung.

- Quyền phát triển mục đích : Mọi thành viên trong TTs đều có quyền tự chọn cho mình con đường mà mình sẽ phát triển, và nghĩa vụ của ban lãnh đạo là tạo mọi điều kiện cho sự phát triển này một cách tự nhiên và vô điều kiện.

Tín – tại Thành Tín Solution, chúng tôi kiên quyết giữ chữ Tín với bản thân mình, với đồng nghiệp và với khách hàng. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như coi trọng danh dự của bản thân mình. Chữ Tín của Thành Tín Solution thể hiện ở cam kết chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện, bàn giao cho khách hàng trong từng thời điểm

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên CSKH ( Lương 5-7M)
Nhân viên Sales Online

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 11, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, TP Hà Nội (Gần ngã tư Trung văn - Tố Hữu)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ