CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ

Trung tâm giải pháp y khoa quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ những công cụ tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo cảm hứng đam mê nghề nghiệp đến đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam. Với mong muốn được đưa những tinh hoa trí tuệ phục vụ cho đội ngũ những con người tạo nên sự sống và niềm tin diệu kỳ để được khát vọng sống thành hiện thực. MESI cùng song hành với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong việc đưa những chương trình đào tạo kỹ năng chất lượng cao: Kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, làm việc hiệu quả, giao việc uỷ quyền, chọn và giữ chân nhân tài, quản trị nội bộ…) kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong ngành y.. cập nhật kiến thức mới nhất hướng đến những giá trị toàn diện cho người hưởng thụ cuối cùng đó là chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, được cảm giác an toàn, yên tâm và hợp tác. Mesi mong muốn được chung tay cùng với các Bác sĩ mang đến giá trị cao cả cho người bệnh!

Tri thức là giá trị trường tồn và vô tận luôn làm cho con người ta được khao khát chinh phục. Để ghi nhận sự trưởng thành của cá nhân không có con đường nào khác là chinh phục tri thức suốt đời và điều đó đã được chứng minh trong suốt quãng thời gian nghiên cứu trong môi trường y khoa chúng ta là người tạo ra những giải pháp và giá trị mới nhằm hướng đến dịch vụ toàn diện hơn. Và không ai khác MESI hiểu và tạo ra môi trường học tập dựa trên những giá trị cốt lõi đó.