Công ty Cổ phần Giáo dục American Study

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Giáo dục American Study chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Giáo dục American Study, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Giáo dục American Study

American Study là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu của Mỹ, đại diện độc quyền của tổ chức The Academy at Havard Square, chuyên đào tạo luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SAT 2,…và hỗ trợ học sinh xây dựng hồ sơ xin học bổng du học. Hàng năm, chúng tôi giúp hàng ngàn học sinh tại Việt Nam đạt được mục tiêu tiếng Anh cũng như học bổng du học của mình.

Với mục tiêu mở rộng quy mô và sứ mệnh giúp học sinh toàn quốc sử dụng tiếng Anh hiệu quả, đạt được học bổng du học cao, American Study đang cần tìm nhân tài tại nhiều phòng ban: Phòng marketing, phòng tư vấn, phòng đào tạo, phòng hành chính – nhân sự, phòng kế toán,…Chúng tôi là 1 tập thể vững mạnh, có hàng ngàn giáo viên Mỹ top 10-20 đang đồng hành, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, tâm huyết với sứ mệnh. 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 môi trường làm việc trẻ trung, năng động, không ngừng học hỏi, với rất nhiều trải nghiệm đáng giá, American Study là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Công ty Cổ phần Giáo dục American Study Tuyển dụng