Công ty cổ phần giáo dục EFL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần giáo dục EFL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần giáo dục EFL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần giáo dục EFL

Công ty cổ phần giáo dục EFL (Education For Life) được thành lập vào năm 2020 với tất cả tâm tư nguyện vọng của Ban điều hành – những người đã có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Giáo dục.

Cơ sở đầu tiên - CN Tân Bình được thành lập vào ngày 1/8/2020 trong bối cảnh ngành Giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, với sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ của Quý phụ huynh từ đó cơ sở 2 - CN Tân Phú được khai trương vào ngày 12/12/2020 và cơ sở 3 - CN Bình Thạnh được thành lập vào ngày 17/01/2021.

Với đội ngũ nhân sự trẻ - năng động - sáng tạo, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên một khung chương trình giảng dạy đặc biệt dành riêng cho từng Học viên. Chúng tôi tự hào mang đến chọ Học viên của mình môi trường học tập tốt nhất, quý Phụ huynh được trãi nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và quan trọng nhất là sự hài lòng của Quý phụ huynh học sinh.

Các chương trình học tại EFL

Đến với EFL, Học viên sẽ được học các chương trình như sau:

1. Chương trình tiếng Anh từ thiếu nhi đến người đi làm:

Cambridge: Dành riêng cho Học sinh cấp tiểu học.

IELTS Junior: Phù hợp cho Học sinh THCS

IELTS, TOEIC: Dành riêng cho Học sinh cấp THCS, THPT, Sinh viên và người đi làm

Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp: Chương trình được thiết kế riêng cho các phòng ban trong doanh nghiệp.

2. Chương trình phổ thông: Hiểu được Quý phụ huynh bận rộn với công việc, không có thời gian để hỗ trợ và hướng dẫn con mình học tập. Trung tâm dạy thêm và gia sư Ôn Tập Tốt ra đời để giúp Quý phụ huynh yên tâm với việc học tập của con.

Chương trình dạy thêm và gia sư Ôn Tập Tốt hướng đến học sinh lớp 6 đến lớp 12.

Với định hướng phát triển, Chúng tôi luôn xem chất lượng là yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành công.

Với tinh thần học hỏi và cầu thị, Chúng tôi luôn ghi nhận sự đóng góp mang tính xây dựng của tất cả Quý khách hàng (Phụ huynh và Học sinh) để cải thiện một ngày tốt hơn và nâng tầm xứng đáng với giá trị của Công ty.

Công ty cổ phần giáo dục EFL Tuyển dụng