CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC

Công ty Cổ phần Giáo dục MEC chúng tôi chuyên về đào tạo và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh cho các học sinh, sinh viên và người đi làm trong và ngoài tỉnh có nhu cầu học hỏi và đam mê với ngôn ngữ toàn cầu này.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên có chung mục tiêu và tư tưởng để xây dựng một tập thể lớn mạnh và gắn kết nhằm phụng sự một cách tốt nhất cho cộng đồng, đồng thời xây dựng một thương hiệu MEC lớn mạnh.

MEC là tổ chức của những con người trẻ trung, năng động, đam mê, ham học hỏi, luôn muốn phát triển bản thân và nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này. Nơi mà các thành viên tìm thấy được bản thân mình và phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình. Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mọi người làm việc một cách tự chủ và độc lập, công việc chính là cuộc sống và MEC chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên.


CÔNG TY CỎ PHẦN GIÁO DỤC MEC Tuyển dụng