CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HẢI KHÁNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HẢI KHÁNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HẢI KHÁNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HẢI KHÁNH

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Hải Khánh được thành lập từ năm 1994, là một trong những công ty Giao nhận đầu tiên tại Hải Phòng trong thời điểm đó.

Từ những buổi đầu sơ khai khi Việt Nam chưa mở cửa nền kinh tế, Hải Khánh đã tự mình phấn đấu và đúc rút kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng Xuất nhập khẩu trong nước và các Doanh nghiệp đầu tư của nước ngoài với tâm huyết nghề nghiệp sâu sắc. Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Hải Khánh luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Sau 24 năm phát triển, HAIKHANH ngày nay đã mở rộng hệ thống với trụ sở chính tại Hải Phòng và 4 văn phòng tại các thành phố lớn có thể đảm trách dịch vụ trong phạm vi toàn quốc gia và hệ thống hơn 200 đại lý chất lượng trên toàn thế giới. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HẢI KHÁNH Tuyển dụng

Nhân Viên Chứng Từ Và Chăm Sóc Khách Hàng

15/07/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng
Toàn thời gian