Công Ty Cổ Phần Gold Food Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Gold Food Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Gold Food Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Gold Food Việt Nam

Công ty Cổ phần Gold Food Việt Nam được ra đời vào ngày 07 tháng 5 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành tiêu dùng nhanh, đặc biệt là lĩnh vực gia vị thực phẩm tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho mỗi gia đình Việt nguồn thực phẩm gia vị ngon nhất, chất lượng nhất, với hương vị hoàn toàn tự nhiên nhiên. Năm 2015 cũng là năm các sản phẩm gia vị mang thương hiệu Gold Food chính thức được ra đời và phân phối rộng khắp trên thị trường toàn quốc.

Với thế mạnh về sản xuất, thương mại và phát triển thị trường, Gold Food tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Gia vị thực phẩm của Gold Food được chọn lựa từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, chế biến theo công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống. Điều này tạo sự khác biệt của Gold Food so với các đơn vị thực phẩm khác trên thị trường.

Nắm bắt được tính ngưỡng trong truyền thống của dân tộc Việt Nam, truyền thống trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong ẩm thực nấu nướng. Gold Food vận dụng biến gia vị xuất xứ từ các làng nghề truyền thống, các sản phẩm nước mắm được ủ muối, trích xuất đạm cá cơm từ Phú Quốc, hay nước tương lên men tự nhiên, nhằm giữ hương vị đậu nành, chắc chắn rằng các sản phẩm của Gold Food thành phẩm đều thông qua các kiểm định an toàn. Người tin dùng có thể hoàn toàn yên tâm về hương vị và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Với thông điệp: “GoldFood – Biểu tượng vàng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, đội ngũ nhân viên của Gold Food sẽ không ngừng cố gắng để giữ vững niềm tin của Người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong tương lai.

Quy mô công ty: 100-499

Địa chỉ: 157-159 Trần Bình Trọng, P2. Q5, TPHCM