Công ty Cổ phần GOLD GAME Hải Phòng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần GOLD GAME Hải Phòng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần GOLD GAME Hải Phòng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần GOLD GAME Hải Phòng

Với phương châm hoạt động “Thượng tôn pháp luật” cùng khát vọng “Kinh doanh đi đôi với kiến tạo giá trị’, Gold Game Hải Phòng nỗ lực mở rộng kết nối với các nhà đầu tư, các đối tác nhằm phát triển cộng đồng và hướng đến hoạt động kinh doanh vươn tầm thế giới, hướng đến mục tiêu phát triển hệ sinh thái đa kênh trong kỷ nguyên số và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước


 50000 + Khách Hàng

50+ Dự Án Phân Phối & Đầu Tư

155 + Đội ngũ nhân viên tâm huyết

155 + Đối tác chiến lược


TẦM NHÌN: Phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.


SỨ MỆNH: Gold Game thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội; khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Giá trị của Gold Game luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, đề cao uy tín và danh dự, tin phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Gold Game và cho đối tác.