Công Ty Cổ phần Hà Nam T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ phần Hà Nam T chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ phần Hà Nam T, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ phần Hà Nam T

Công Ty Cổ phần Hà Nam Tiền Thân là Xí nghiệp Dược phẩm Hà Nam được thành lập năm 2003.

Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty là: Sản xuất, Kinh doanh, Xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế. Với kinh nghiệm 15 năm trưởng thành, luôn là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra, có tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong 15 năm lại đây.

Con người là nguồn lực quan trọng nhất

Đối với công ty , nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều mà công ty quan tâm hàng đầu.

Nhận thức được điều này, ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách nhân sự đúng đắn và tiến bộ, tạo nên một đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trẻ và năng động, công nhân lao động được đào tạo một cách bài bản. Trong những năm gần đây, Công ty đã thu hút được hơn 80 dược sỹ đại học và đội ngũ ban cố vấn là những người đứng đầu về ngành y dược tại Việt Nam về phục vụ lâu dài tại công ty.

Với dây truyền công nghê hiện đại Châu Âu tiêu chuẩn thế giới, Các khu nuôi trồng dược liệu , Viện nghiên cứu nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn GMP

Công ty năm trong tốp 5

Thành tựu vượt trội trong thời kỳ đổi mới

Giải thưởng chất lượng Việt Nam” năm 2004 do Bộ khoa học công nghệ trao tặng.

- “Quả cầu vàng” năm 2004 do Bộ Công nghiệp trao tặng.

- “Cúp sen vàng” năm 2004 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.

- Cúp vàng “Vì sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển bền vững” năm 2005 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Trung tâm doanh nhân văn hoá trao tặng.

- Biểu tượng “Doanh nhân văn hoá” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Trung tâm doanh nhân văn hoá trao tặng Giám đốc Lê Văn Lớ, chứng nhận danh hiệu Nhà doanh nghiệp giỏi.

- “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” năm 2005 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.

- Cúp vàng “thương hiệu và nhãn hiệu” năm 2005.

- Giải thưởng “Cúp vàng ISO” năm 2005.

- Danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” năm 2006.

- Đạt Giải thưởng “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” lần thứ 3 liên tiếp năm 2007

- Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm và Ngôi sao quốc tế về chất lượng năm 2008 do Hiệp hội quản lý và tư vấn OMAC- Geneve cấp năm 2008

- Giải thưởng Vì sức khỏe người Việt năm 2009

- Giải thưởng Vì sự phát triển văn hóa cộng đồng năm 2011

- Giải thưởng Vì môi trường xanh quốc gia năm 2013

- Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt năm 2014

- Giải thưởng Top 5 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2015