CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ VIỆT Ô TÔ (VINFAST MỸ ĐÌNH)

https://vinfastotomydinh.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Vinfast Mỹ Đình là một trong những đại lý lớn mạnh nhất của Tập Đoàn Ô Tô Vinfast. Đươc thành lập vào đầu năm 2019, chính thức khai trương đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn của hãng đề ra. Địa chỉ tại số : 8 Mỹ Đình – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một mốc son quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty. Tuy mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng với sự chuyên nghiệp & tận tâm trong phục vụ khách hàng đã giúp Vinfast Mỹ Đình tự tin vươn lên trở thành đại lý số 1 toàn Quốc có doanh số bán ra cao nhất hiện nay.

CAM KẾT

Vinfast Mỹ Đình cam kết cung cấp các dòng xe Fadil, Lux A, Lux SA và phụ tùng ô tô VinFast chính hãng, dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Vinfast, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC”.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Luôn quan niệm Cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Vinfast luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có niềm đam mê; ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi chuyên môn; tác phong làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng.Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của hơn 400 CBCNV, chúng tôi cam kết:

  • Đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.
  • Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.
  • Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế tốt nhất.
  • Nỗ lực chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Địa chỉ công ty

Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội