Công ty Cổ phần Hãng thông tấn Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Hãng thông tấn Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Hãng thông tấn Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hãng thông tấn Việt

Công ty Cổ phần Hãng Thông Tấn Việt (Vietnews) là nhà sản xuất chuyên nghiệp các chương trình Truyền hình và Phim phát sóng trên VTV

Vietnews được thành lập năm 2008.

Trong  12 năm qua, Vietnews tự hào là đối tác tin cậy cùng phối hợp thực hiện, sản xuất chương trình với Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Trung tâm Truyền hình Thông tấn - TTXVN.

Vietnews hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Sản xuất phim.

- Sản xuất các chương trình Truyền hình, phim tài liệu, phóng sự.

- Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo.

- Tài trợ Truyền hình.

- Quảng bá thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp trên sóng phát thanh, truyền hình.

- Quảng cáo.

- Tổ chức sự kiện.

- Dịch vụ PR trọn gói.

Hiện nay, Vietnews đã và đang sản xuất các phim, chương trình truyền hình như Phim hài tâm lý "Gia đình 4.0", "Ba chàng ngốc", "Vui Khỏe 24 /7", "Nhịp cầu khuyến nông", "Nông dân với Hợp tác xã nông nghiệp",... phát sóng trên kênh VTV2, ...

Ngoài ra, Vietnews còn sản xuất các phóng sự, phim tài liệu, TVC quảng cáo cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với triết lý “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn không ngừng vươn cao, vươn xa để mang lại sự thành công của khách hàng và niềm tin của đối tác. Đưa thương hiệu “Hãng Thông Tấn Việt” ngày một trở nên uy tín, vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam.