Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN (PanCG)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN (PanCG) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN (PanCG), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN (PanCG)

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN, hay PAN CG, được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2019 với chức năng chính là phân phối các sản phẩm nông sản và thực phẩm của Tập đoàn PAN, sau đó phân phối các sản phẩm có chất lượng tương đương từ các đối tác khác. Công ty có hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm các kho mát đã được kiểm soát theo tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt, giúp bảo quản chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.


PAN CG sở hữu hệ thống phủ sóng gần như 100% điểm bán hàng hiện đại (siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi ...), đội ngũ hơn 800 nhân viên với 145.000 cửa hàng bán lẻ trên 63 tỉnh thành. Hệ thống của PAN CG được thiết kế để tích hợp và kết nối dữ liệu giữa nhà sản xuất, nhà bán lẻ và nhân viên bán hàng.

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng PAN (PanCG) Tuyển dụng

Giám Sát Bán Hàng Kênh Gt (Sản Phẩm Nông Sản, Gia Vị) - Miền Nam

06/06/2021
Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu
Toàn thời gian

Giám Sát Bán Hàng Kênh Gt - Sản Phẩm Nông Sản Gia Vị - Khu Vực Miền Bắc

25/05/2021
Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc
Toàn thời gian