Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam

Thiết bị vệ sinh Korest trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN HAPIMO VIỆT NAM là doanh nghiệp thương mại và sản xuất thiết bị vệ sinh.

 Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Korest mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn và nhu cầu thị hiếu người dân Việt Nam.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Korest khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Korest năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Hiện tại trên thi trường việt nam bất cứ gì cũng có thể làm giả, thổi phồng giá trị, quảng bá không đúng sự thật, chính vì vậy Korest mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi những giá trị thật: 

Sản phẩm chính hãng Korest không thể làm giả với công nghệ bảo hành điện tử. 

Giá thật với chất lượng thật: với mục tiêu này các sản phẩm của Korest được tính giá không hề bao gồm các chi phí vô hình.

Mọi tác dụng và tính năng sản phẩm đều là thật.

Phương châm hợp tác:

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Korest đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Tầm nhìn phát triển bền vững: 

Chúng tôi định hướng phát triển bên vững doanh nghiệp bằng việc liên tục cái tiến quy trình sản xuất theo định hướng bảo vệ mội trường sống, nghiên cứu tích hợp các công nghệ tiết kiệm nước. 

Đồng hành với xu thế công nghệ 4.0 đã và đang lan tỏa mạnh mẽ, Korest chúng tôi đã ứng dụng thành công các công nghệ quản lý và vận hành mà thành tựu đáng kể đến nhất đó là dẫn đầu trong việc áp dụng hệ thống bảo hành điện tử quy mô, bài bản và cụ thể mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. 

Các sản phẩm của Korest phong phú với nhiều kiểu dáng phong cách dẫn đầu xu thế - bắt kịp thời đại. Phân khúc sản phẩm đa dạng từ thấp đến cao. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều được đánh giá về tính năng, tiện ích sử dụng, trải qua thời gian thu thập ý kiến đánh giá từ các nhà bán hàng và đánh giá thực tế từ người dùng sản phẩm. 

Với hoài bão mang đến những sản phẩm chất lượng thật, dịch vụ thật và làm tất cả để có một niền tin thật với khách hàng.

Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam Tuyển dụng