Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ YoYo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ YoYo chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ YoYo, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ YoYo

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công Nghệ YoYo là loại hình “Công ty Cổ phần” hoạt động đa ngành nghề theo luật doanh nghiệp. Về mô hình kinh doanh, YoYo chủ yếu hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: 

• Cung cấp các sản phẩm cà phê, trà sữa dinh dưỡng từ máy pha chế bán hàng tự động sử dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, trong đó các loại cà phê, trà phổ biến như: capucchino, cà phê đen, matcha trà xanh, hồng trà, trà chanh,…

• Cung cấp máy bán hàng tự động, mặt hàng đồ uống

 Hiện nay YoYo sẽ nâng cao năng lực doanh nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu đồ uống nhanh ngày càng phát triển trong xu thế hội nhập hiện nay nhằm vươn tới mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc hướng tới phát triển ra các nước trong khu vực với mục tiêu để người tiêu dùng có thể thoải mái “Tận hưởng cuộc sống của bạn”.