CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM (SIPC)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM (SIPC) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM (SIPC), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM (SIPC)

Là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các  hoạt chất, tá dược, phụ gia thực phẩm, mỹ phẩm cung cấp cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm tại Việt Nam.

Thành lập năm 2014, công ty có hệ thống kho bảo quản nguyên liệu đạt tiêu chẩn GSP/GDP với diện tích gần 2000m2 phân khu bảo quản nguyên liệu thường, nguyên liệu mùi và kho mát 8-15 độ C; trang bị các thiết bị băng tải, xe nâng điện, xe nâng tay, với hệ thống phần mềm quản trị kho hàng hiện đại, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình quản trị công việc rõ ràng minh bạch với phương châm rõ ràng " Cùng hợp tác kiến tạo giá trị độc đáo".

Cùng với hơn 200 đối tác khách hàng trong nước là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm uy tín và hơn 100 đối tác quốc tế là các tập đoàn, công ty sản xuất nguyên liệu tá dược. 

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM (SIPC) Tuyển dụng