Công ty Cổ phần Hoàn Mỹ Kim

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Hoàn Mỹ Kim

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Hoàn Mỹ Kim và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
18/12/2019
"Nơi mà quyền dân chủ được tôn trọng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Ban lãnh đạo thương nhân viên
Điều tôi không hài lòng
Quy định chặt chẽ.
5
5
5
5
5
30/11/2019
"Môi trường làm việc tuyệt vời"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Sếp và các đồng nghiệp luôn vuiv ẻ, tình cảm, tôn trọng lẫn nhau, luôn giúp đỡ các nhân viên khác hoàn thành công việc. Lương thưởng tốt. Được đi du lịch nước ngoài
Điều tôi không hài lòng
Mình không có điều gì không hài lòng về công ty cả. Hi vọng công ty ngày càng phát triển để nhân viên được hưởng theo
5
5
5
5
5

Giới thiệu

 Công ty CP Hoàn Mỹ Kim hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ thu hồi nợ cho các Ngân hàng và tiến hành các thủ tục xử lý các trường hợp vi phạm nghĩa vụ thanh toán Hợp đồng tín dụng.

  Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thu hồi nợ áp dụng công nghệ hiện đại thông qua các phần mềm để quản và xử lý thông tin; Thực hiện quy trình thu hồi nợ chuẩn theo đúng các quy định của pháp luật, chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu của các Ngân hàng uy tín trong và ngoài nước hiện nay như VP Bank, Standard Chartered Bank, TP Bank, MB Bank, VIB, HSBC, Maritime Bank, An Bình, FE…

  Trong giai đoạn phát triển lớn mạnh không ngừng, chúng tôi hiểu rằng, nhân sự là yếu tố then chốt mang tính quyết định cho sự thành công bền vững. Vì vậy, song song với việc khẳng định thương hiệu trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo một môi trường làm việc tốt nhất: Trở thành thành viên của Hoàn Mỹ Kim, đồng nghĩa với việc bạn được hưởng một mức thu nhập cạnh tranh nhất, chế độ phúc lợi đầy đủ nhất, được tiếp cận với các quy trình làm việc hiện đại nhất.

  Hoàn Mỹ Kim - Nơi bạn hoàn toàn có thể cất cánh vươn xa dù bạn đang ở bất kỳ điểm xuất phát nào.


Tầng 10, 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội