CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS

Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng được thành lập ngày 4/4/2018 bởi những con người đầy nghị lực, khát khao và hoài bão mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Bằng khát vọng của tuổi trẻ, doanh nhân Vũ Gia Kính (Chủ tịch HĐQT) , Hoàng Tuấn Anh (Tổng Giám đốc), cùng các cộng sự đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành của công ty. Cùng với đó, tinh thần không ngại gian khó cũng như khát khao góp sức tạo lập những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của xã hội của đội ngũ sáng lập đã từng bước tạo nên sự uy tín và chỗ đứng vững chắc của Công ty trong lòng Đối tác, Khách hàng.

Đến nay, Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng đã phát triển với đội ngũ nhân sự hơn 200 người, 1 trụ sở chính tại Tầng 3 toà nhà A, chung cư Sky City số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội và 4 chi nhánh nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Khánh Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu cùng triển khai nhiều dự án bất động sản với biên độ lợi nhuận cao.

Toàn bộ hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng góp phần xây dựng và phát triển lớn mạnh.