Công Ty Cổ Phần Hùng Vương Louis

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Hùng Vương Louis chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Hùng Vương Louis, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Hùng Vương Louis

Khách sạn Louis toạ lạc ngay Trung tâm thương mại Thành phố Đà nẵng,số 121 đường Hùng Vương.Đây là con đường số một tại Đà nẵng,gần sân bay quốc tế ,nhà ga ,Nhà hát lớn ,phố ăn đêm,những điểm vui chơi giai trí ,quán bar ,phòng trà,khu mua sắm,các siêu thị lớn,gần con sông Hàn thơ mộng có những cây cầu đẹp nhất Đà nẵng,là nơi diển ra cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế hằng năm,địa điểm tổ chức các sự kiện,lễ hội lớn đến khách sạn chỉ mất 5 phút.

Về phòng ngủ trang trí theo phong cách Châu Âu ,kiến trúc cổ điển Pháp. Phòng lớn nội thất đẹp ,giường lớn. Phòng 1 giường :1.8m. Phòng 2 giường:mỗi giường 1.6m. Phòng 3 giường:1.4m. Tiện nghi đầy đủ.

Có cà phê và trà tại phòng.Có điểm tâm sáng.

Bao gồm :sữa tươi, cam vắt, café và 10 món ăn điểm tâm Âu, Á khách tự chọn.

Nhân viên phục vụ ân cần,vui vẻ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Phục vụ 24/24 tất cả các yêu cầu khi khách cần.

Mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý đơn vị.

Và một lần nữa, Khách Sạn Louis luôn luôn được phục vụ cho quý khách một chuyến du lịch , công tác, làm việc , nghĩ ngơi thật thoải mái.

Đó là niềm vinh hạnh của Khách Sạn Louis!