CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA là công ty chuyên cung cấp và phân phối máy móc, vật tư dây chuyền sản xuất cửa nhôm và thanh nhôm hyundaivip, cho các công ty thương mại & sản xuất , và các dự án công trinh trong nước.CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINIUM VINA là công ty chuyên cung cấp và phân phối máy móc, vật tư dây chuyền sản xuất cửa nhôm và thanh nhôm hyundaivip, cho các công ty thương mại & sản xuất , và các dự án công trinh trong nước.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm sau:

– Máy gia công, cửa nhôm: máy cắt nhôm, máy phay đầu đố, máy cắt nẹp kính, máy khoan ổ khóa, máy ép góc, và các phụ kiện máy như: lưỡi máy cắt, dao phay đầu đố, đồng hồ báo nhiệt, bảng điện ,cốc lọc khí, van điện từ, xilanhhơi…

Các mặt hàng máy của hyundai nhãn hiệu PHÚ VINH được sản xuất theo công nghê của Đài Loan. Sản phẩm có độ chính xác và độ bền cao, linh phụ kiện chính hãng, thiết kế vận hành đơn giản, tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu sản xuất và đặc trưng trong thiết kế các loại cửa tại thị trường Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

– Thanh nhôm Hyundai vip được đùn ép khuôn mẫu tại nhà máy HYUNDAI ALUMINIUM VINA, với các thông số kỹ thuật phôi nhôm được tôi theo công nghệ HÀN QUỐC phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp Quốc tế và tiêu chuẩn của Châu Âu. Phôi nhôm được mạ một lớp CROM và khi nhìn bằng trực quan thanh nhôm có lớp óng mạ mầu vàng óng, sau khi sản xuất ra thành phẩm tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, nóng ẩm ở khu vực Châu Á, không bị sùn bề mặt ( do nhôm bị oxy hóa).

Hiện nay trên thị trường có xu hướng dùng thiên về sản phẩm nhôm hệ cao cấp cho các công trình, sản phẩm nhôm HYUNDAI VIP là một trong những lựa chọn hàng đầu với các tính năng vượt trội của sản phẩm.

Đến với HYUNDAI quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn giới thiệu về các dòng sản phẩm nhôm và máy sản xuất cửa nhôm hàng đầu hiện nay, tư vấn hỗ trợ kĩ thuật, công nghệ sản xuất, tạo hiệu quả tối ưu trong đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhôm.

HYUNDAI cam kết cung cấp máy móc phụ kiện và thanh nhôm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng khi mua máy được hỗ trợ lắp đặt, vận hành và bảo hành từ 1 đến 2 năm.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !