Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina – là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào ngày 30/10/2006. Công ty trực thuộc tập đoàn ALUKO - Hàn Quốc. Các nhà đầu tư chính của Công ty là các Công ty nổi tiếng thế giới như: Aluko Co., Ltd, Hyundai Aluminum Co., Ltd và GoGang Aluminum Co., Ltd.

Là nhà sản xuất nhôm hàng đầu tại châu Á, với dây chuyền đúc nhôm tiên tiến và máy đùn ép hiện đại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phôi nhôm chất lượng cao, các Profile được gia công, sơn hoặc xử lý bề mặt dùng cho các cao ốc, các công trình xây dựng, điện và điện tử, chế tạo máy, máy bay và đóng tàu. Hiện tại, công ty chúng tôi đang là đối tác (vendor) tin cậy trong việc cung ứng vỏ nhôm điện thoại, khung màn hình TV LCD cho Samsung Electronic Vietnam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo nhôm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina Tuyển dụng

Nhân Viên Cơ Điện

30/11/2020
Hưng Yên
Toàn thời gian

Import Procurement Staff

28/10/2020
Hưng Yên
Toàn thời gian