Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại

Với sự hợp tác giữa Tập đoàn Ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe du lịch và xe thương mại, chúng tôi đang cùng nhau tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai” thống nhất tại Việt Nam.

Tham vọng của Hyundai Thành Công Xe Thương Mại không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn xuất khẩu đến các thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ sản xuất, phát triển những dòng xe chất lượng cao tại Nhà máy ô tô Ninh Bình. 

Chúng tôi cùng cam kết chung tay phục vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ khác biệt. 

-------------------------------------------------------------------------------------- 

With the close cooperation between Hyundai Motor Company and Thanh Cong Group which is currently dedicated to Hyundai passenger brand, more synergy effect would be created in commercial vehicle business as one integrated brand “Hyundai” in Vietnam. 

Our ambition is not only satisfying the domestic demand, but also exporting to the global. Hyundai Thanh Cong Commercial Vehicle will develop and produce various derivative models of high quality in Ninh Binh Factory. 

We have pledged to serve the customers hands in hands and will present a whole new experience to the customers with competitive products and differentiated customer services.