Công ty Cổ phần I.value

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần I.value chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần I.value, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần I.value

Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành công ty tư vấn “DẪN ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP GIA TĂNG GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM”. I.value đã lựa chọn sứ mệnh “PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI” làm nền tảng tạo ra giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp & sự phát triển của chính mình.

Trong quá trình tư vấn, đội ngũ chuyên gia của I.value đã và đang nắm giữ các vị trí cố vấn & điều hành quan trọng tại các Doanh Nghiệp & Tập đoàn lớn. Với “GIẢI PHÁP SÁNG TẠO, ĐỘI NGŨ TINH NHUỆ & HÀNH ĐỘNG ĐỘT PHÁ” I.value đã song hành cùng sự thành công, phát triển rất nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam và ngày càng nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía đối tác, khách hàng.

Các công ty thành viên, Công ty liên kết, đối tác, khách hàng là những Tập đoàn và Công ty có tên tuổi và uy tín trên thị trường, đa nghành nghề, đa lĩnh vực. Nhưng chúng tôi tập trung phát triển đội ngũ nhân sự có Tâm và Tầm hướng tới mục tiêu “VÌ MỘT VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.