CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

Công ty Industrial Tecnica Pecuaria S.A (ITPSA) được thành lập năm 1968, tọa lạc tại Thành Phố Barcelona, nhà máy đặt ở Tarragona (Tây Ban Nha). Công ty được hình thành và phát triển trên tinh thần phục vụ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn thế giới.

Cùng với các chứng chỉ về chất lượng như chứng chỉ ISO 9001-2000 và chứng chỉ FAMI-QS về thực hành sản xuất tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ITPSA không ngừng phấn đấu, nỗ lực cho ra đời những sản phẩm mới, luôn luôn đồng hành hỗ trợ nhà sản xuất và người chăn nuôi cùng nhau phát triển. Chúng tôi thiết lập những chiến lược mới nhằm đạt được những tiêu chuẩn tối ưu trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, nhờ sự tín nhiệm của các nhà tiêu dùng mà sản phẩm của ITPSA đã có mặt trên 53 quốc gia với 9 công ty con: Itpsa Hong Kong, Itpsa Guangzhou (China), Encap, Itpsa Centro America, Itpsa Brazil, Itpsa Uruguay, Itpsa Japan, Itpsa Indonesia và Itpsa Vietnam …luôn luôn sẵn sàng và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.