CÔNG TY CỔ PHẦN JEMMIA

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Jemmia thành lập từ năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực trang sức đá quý có hệ thống cửa hàng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Jemmia là một doanh nghiệp trẻ và có tốc độ phát triển nhanh chóng với lĩnh vực kinh doanh chính là các dòng trang sức đa dạng từ vàng, bạc, đá quý đến cả kim cương.

Từ khi vừa ra đời, Jemmia đã xác định hướng đi mới, khác hẳn với các nhà bán lẻ, hoặc cửa hàng trang sức truyền thống, trở thành nhà tiên phong trên con đường đưa trang sức cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng Việt Nam ở mức giá thấp nhất. Chính vì thế, Jemmia rất quan trọng việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp không ngừng để cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống công ty vững mạnh, cũng nhau phát triển để cạnh tranh cùng các thương hiệu trong và ngoài nước.

Khi trở thành một trong những thành viên trong gia đình Jemmia, bạn không chỉ được học hỏi nâng cao kỹ năng mỗi ngày mà quan trọng hơn cả, mọi ý kiến của bạn đều được lắng nghe và ghi nhận. Đây là môi trường tốt nhất để bạn tự tin thể hiện năng lực bản thân và có cơ hội thăng tiến cao trong thời gian ngắn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội