Công Ty Cổ Phần Kết Nối Công Nghệ Số ALUP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Công Nghệ Số ALUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Kết Nối Công Nghệ Số ALUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Kết Nối Công Nghệ Số ALUP

        Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để sử dụng, nâng cấp, hoàn thiện và phát triển các dịch vụ của ALUP. Với tâm huyết "Mỗi sản phẩm là công cụ đắc lực phục vụ khách hàng" toàn bộ tập thể nhân viên công ty thấm nhuần đạo lý, phương châm kinh doanh đề ra góp phần đưa công ty có một diện mạo mới, vị thế mới trong hàng ngàn doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin có mặt hiện nay.

Sản phẩm dịch vụ của Alup

Thiết kế website chuyên nghiệp, đầy sức hấp dẫn.

Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến.

Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt động trên nền tảng web.

Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến, phương tiện marketing: e-catalogue, e-presentation trên CD-ROM, logo, banner, poster, …

Dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, tư vấn tìm kiếm và tuyển chọn nguồn nhân lực.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến với các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam và thế giới .

Tư vấn giải pháp tin học toàn diện cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đang dần tạo lập uy tín vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước.Đến với chúng tôi,đảm bảo khách hàng sẽ luôn có được “sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp,độ tin cậy tuyệt đối, và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.Chúng tôi cam kết sẽ sát cánh bên khách hàng để luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.