Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group

VỀ HTP GROUP

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP GROUP trải qua quá trình xây dựng và phát triển, HTP GROUP đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước.


Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh HTP GROUP chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.


HTP-GROUP đang tự hào tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công Ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group Tuyển dụng

Trưởng Phòng Kinh Doanh

21/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Lễ Tân

14/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Tuyển Dụng

13/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian