CÔNG TY CỔ PHẦN KOIKOI VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN KOIKOI VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KOIKOI VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN KOIKOI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Koikoi Việt Nam hoạt động hai lĩnh vực chính là Tư vấn du học Nhật bản và Đào tạo tiếng Nhật.

Công ty được thành lập vào năm 2019. Hiện tại công ty liên kết với các trường cao đẳng, đại học tại Nhật bản, chủ yếu là những trường có lợi thế về đào tạo IT, điều dưỡng, khách sạn và ẩm thực, kỹ thuật sinh học,..... Sau khi học xong một số ngành như IT, sinh học, kỹ thuật sinh học ,...trường tại Nhật sẽ hỗ trợ tìm việc tại Nhật. Riêng đỗi với ngành điều dưỡng, sẽ được phỏng vấn ngay khi chọn ngành học, đảm bảo rằng sinh viên ra trường sẽ đi làm ngay. 

KOIKOI liên kết với những trường được thành lập lâu năm tại Nhật Bản, đảm bảo cung cấp một cách hữu ích nhất cho học viên về cả chương trình giảng dạy, tư vấn ngành nghề,...cũng như môi trường học tập, đất nước Nhật Bản.

Với tính chất công việc phải thường xuyên trao đổi, liên lạc với các trường tại Nhật Bản, KOIKOI muốn thông qua đó tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp phù hợp với những ứng viên có tinh thần học hỏi, không ngại thử thách.

Cám ơn và luôn chào đón các bạn muốn đến với KOIKOI.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOIKOI VIỆT NAM Tuyển dụng

Chuyên Viên Tuyển Sinh

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Chuyên Viên Tuyển Sinh

27/04/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian