CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG (LINTECH JSC.)

 LINTECH tự hào là một trong những công ty Tiên Phong cung cấp thiết bị y tế trong lĩnh vực sinh học phân tử, bệnh học, phân tích di truyền, vi sinh và huyết học ở Việt Nam. Thương hiệu của LINTECH gắn liền với chất lượng của dịch vụ cũng như sản phẩm từ hàng trăm dự án được triển khai trên qui mô rộng lớn khắp nước Việt Nam.

 Kết hợp sự đầu tư mạnh dạn cho các công tác nghiên cứu khoa học, tìm hiểu giải pháp và đưa ra nhiều thông tin hữu ích tới khách hàng. Chúng tôi tin tưởng LINTECH sẽ là một trong những công ty mang thương hiệu uy tín tầm vóc trên thị trường quốc tế.

 Với đội ngũ quản lý tận tâm, giàu kinh nghiệm và các chuyên viên trẻ nhiệt huyết đầy sáng tạo, đoàn kết cùng nhau nổ lực phát triển kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc. Chúng tôi tự tin sẽ luôn cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất, phù hợp nhất cũng như chất lượng hậu mãi tốt nhất đến quý khách hàng.

Hiện nay, LINTECH JSC. có 2 văn phòng:

- Trụ sở chính tại TP.HCM: 196/1/22 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel: (+84-28) 6659 5477 Email: lintech@lintechvn.com

- VPĐD tại Hà Nội: Tầng 6, Green Office Meco Complex Building

 102 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+84-24) 6292 1412 Email: lintech.hn@lintechvn.com