Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink

Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data center trong nước và quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ, lưu trữ dữ liệu.

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm và hợp tác phát triển kinh doanh, cung cấp và khai thác dịch vụ máy chủ, các dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ quản lý máy chủ, sao lưu dữ liệu, dịch vụ bảo mật, cung cấp các giải pháp trọn gói và xây dựng các dự án theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink là công ty số 1 tại miền Bắc chuyên cung cấp: 

- Dịch vụ về dữ liệu trực tuyến: các dịch vụ về máy chủ: cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ dùng riêng, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê tủ rack, cho thuê trung tâm dữ liệu, dịch vụ quản lý máy chủ; 

- Kinh doanh các sản phẩm liên quan tới máy chủ; 

-Các phần mềm sử dụng cho máy chủ;

- Sản xuất linh kiệ điện tử

Công ty cổ phần liên kết dữ liệu Datalink Tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh

31/12/2019
Hà Nội
Bán thời gian